VIỆT XƯA TẠI DIỄN ĐÀN"BÁO CHÍ VÀ DOANH NGHIỆP THỜI HỘI NHẬP" - Việt XưaViệt Xưa
ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ VIỆT XƯA
30/03/2016
Đêm Nhạc “Việt Xưa với Diễm Xưa”
30/06/2016

VIỆT XƯA TẠI DIỄN ĐÀN”BÁO CHÍ VÀ DOANH NGHIỆP THỜI HỘI NHẬP”

 

Hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, ngày 10/6 tại Hà Nội, hội nhà báo Việt Nam phối hợp với Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam tổ chức diễn đàn Đối thoại doanh nhân với nhà báo về chủ đề”Báo chí và doanh nghiệp thời hội nhập”.

Diễn đàn là cơ hội để đại diện các Doanh nghiệp và Báo chí đối thoại, chia sẻ trực tiếp với nhau những khó khăn, thách thức thời kỳ Hội nhập, trước thềm TPP, đề xuất các giải pháp cùng hợp tác phát triển bền vững.

Diễn đàn có sự tham gia của gần 200 đại biểu, trong đó có gần 100 Đại diện các cơ quan Báo chí và gần 100 đại diện  của những Hiệp Hội doanh nghiệp, những doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước.

Đến dự và chủ trì Diễn đàn có:

– Ông Phùng Quốc Hiển – Phó Chủ tịch Quốc Hội

– Ông Thuận Hữu  – Chủ tịch Hội nhà báo VN – Tổng biên tập báo Nhân Dân

– Ts Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương Mại và công nghiệp VN – VCCI

Việt Xưa rất vinh dự khi là 1 trong số 100 các doanh nghiệp tiêu biểu đến dự tại diễn đàn. Tại đây, Việt Xưa đã vinh dự được chọn là đơn vị Tham gia tổ chức, đồng thời cũng đã có phần tham luận chính thức.

Việt Xưa tại diễn đàn “Báo chí và doanh nghiệp thời hội nhập”

Việt Xưa tại diễn đàn “Báo chí và doanh nghiệp thời hội nhập”

Tham luận của Việt Xưa tập trung vào việc phân tích các rào cản (cả khách quan và chủ quan) khiến các cơ quan truyền thông và Doanh nghiệp chưa thực sự kết hợp hiệu quả với nhau – Những kiến nghị với các cơ quan quản lý và các bên liên quan để có thể hợp tác hiệu quả hơn trong thời gian tới, đem lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng trong nước và quốc tế.

Kết thúc diễn đàn các ý kiến tham luận của các doanh nghiệp đã được ghi nhận.Phần tham luận của Việt Xưa nhận được sự đồng thuận và đánh giá cao tại diễn đàn.