Việt Xưa tham dự Đại hội toàn quốc Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc - Việt Xưa Rượu Việt Nam- Rượu nếp- Rượu truyền thốngViệt Xưa

Việt Xưa tham dự Đại hội toàn quốc Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc

Việt Xưa tham dự chương trình “Ơn nghĩa sinh thành”
06/09/2018

Việt Xưa tham dự Đại hội toàn quốc Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc

Ngày 20/09/2018, Việt Xưa đã tới tham gia sự kiện Đại hội toàn quốc Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tại Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI). Đây là hoạt động đồng hành thường niên giữa Việt Xưa và VCCI.

Tại sự kiện, Việt Xưa tự hào giới thiệu tới hội thảo nước tinh khiết và trà Việt Xưa. Nước tinh khiết Việt Xưa là sản phẩm được sản xuất từ mạch ngầm qua triệu năm thẩm tích của dãy núi Tản Viên huyền thoại. Bên cạnh đó, trà shan tuyết tiêu chuẩn cao là những búp trà sạch của các cây trà sinh trưởng trong môi trường núi cao, vị đậm đà, nước trà màu vàng trong như mật ong. Đây là các sản phẩm cao cấp được đầu tư nghiên cứu chuyên sâu bởi tập đoàn Delta Group.

Với mong muốn quảng bá dòng sản phẩm thuần Việt, được chuẩn hóa từ nguyên liệu tới các quy trình sản xuất chế biến, Việt Xưa mong muốn tiếp tục đồng hành cùng VCCI tại các sự kiện thường niên trong thời gian tới.

Chi tiết sự kiện có tại: http://vccinews.vn/…/dai-hoi-dai-bieu-toan-quoc-hoi-huu-ngh…

Quý khách tham quan sản phẩm xin vui lòng ghé thăm website www.vietxuahouse.com

Hoặc facebook www.facebook.com/vietxuahouse.