VIỆT XƯA KHÚC GIAO MÙA 1 - Việt XưaViệt Xưa

Hà Nội chẳng còn là Hà Nội nếu như thiếu mùa Thu. Thu đến khoác trên mình tấm áo lụa đào trầm mặc trong một buổi chiều gió muộn, những ngày nắng nhạt e ấp và dịu dàng, không quá sôi nổi gay gắt như ngày hè nắng đổ lửa, không lạnh nhạt trầm ấm như mùa đông. Yêu cái lạnh hờ hững tê tê nơi đầu gió, yêu cái không khí thơm mùi cây cỏ hoa lá bình yên ngày gió về, yêu mái ngói rêu phong còn sót lại giữa lòng Hà Nội để thấy lòng mình trùng xuống, nhẹ hơn và yên bình hơn.
Hà Nội chuyển mình với những cơn gió se lạnh đầu mùa, còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức âm nhạc cuối tuần trong thời tiết se lạnh.
VIỆT XƯA KHÚC GIAO MÙA 1 được tổ chức vào thứ bảy ngày 21/10/2017. Chương trình bắt đầu từ:
– 16h – 18h: thưởng thức trà chiều
– 18h – 19h30: thưởng thức chương trình nghệ thuật” Việt Xưa giao mùa 1
– 19h30 – 20h 30: Buffet nhẹ
với khách mời đặc biệt là NSUT Đức Long và NSUT Kim Tiến.

Việt Xưa Khúc Giao Mùa 1

Việt Xưa Khúc Giao Mùa 1


Nhắc đến Đức Long, người ta nhớ đến hình ảnh người nghệ sĩ như kẻ hát rong chơi ghé qua cuộc đời này- cô độc mà thanh thản. Giọng hát nhẹ, ấm ấp mà cũng chất chứa nỗi buồn sâu, rất riêng…35 ca hát Đức Long vẫn chung tình với dòng nhạc của Phú Quang, Đoàn Chuẩn- Từ Linh, Văn Cao, Ngô Thụy Miên… Anh cũng ra mắt nhiều album trữ tình được khán giả yêu thích. Hiện giờ anh vẫn thuộc biên chế Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam và gắn bó với công việc giảng dạy. Đã có nhiều học trò của anh giờ rất thành danh như ca sĩ Tùng Dương, Hiền Anh, Minh Thu…

 

Việt Xưa Khúc Giao Mùa 1

Việt Xưa Khúc Giao Mùa 1

 

 

Còn nhắc đến NSƯT Kim Tiến, là nhắc đến nghệ sĩ với giọng hát Mezo Soprano khỏe mà ấm áp, NSUT Kim Tiến đã mê hoặc lòng người, nổi tiếng qua các ca khúc: “Biển hỏi” của Dương Thụ, “Thời hoa đỏ” của Nguyễn Đình Bảng, “Tình yêu không lời” của Thuận Yến… Từ một giọng ca trẻ giải nhất hs PTTH của Phố núi Tuyên Quang về với thủ đô, cô bé “sơn ca” thuở nào nay đã trở thành một “Người đàn bà hát” trong lòng những người yêu quý chị. Người đàn bà hát ấy chưa bao giờ hết niềm đam mê ca hát, chưa bao giờ hết niềm đam mê nghệ thuật.

VIỆT XƯA HOUSE – Mỗi dân tộc một niềm tự hào.
? Số 10, Lô 15A, Đường Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
? 0243.781.5555 or 0917.294.666 or 098.1234.222 | Fax: 043.212.3636
website: https://vietxuahouse.com/