DU XUÂN VƯỜN ĐÀO VIỆT XƯA - Việt XưaViệt Xưa

Mùa xuân muôn hoa đua nở , khoe sắc đua hương. Không biết tự bao giờ, mùa xuân cũng là mùa hẹn hò của những tín đồ mê chụp ảnh. Có những điểm hẹn, mà xuân năm nào cũng nô nức đông vui những bóng áo dài, bởi cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, hữu tình, rực rỡ sắc vàng của cúc, hồng rực góc vườn của tầm xuân, của những bông đào nở muộn …

DU XUÂN VƯỜN ĐÀO VIỆT XƯA

DU XUÂN VƯỜN ĐÀO VIỆT XƯA

Năm nay, vườn đào Việt xưa mở cửa đón khách tham quan nhà máy rượu Việt xưa, tìm hiểu quy trình sản xuất rượu sạch, check in và thưởng thức sản phẩm Việt xưa tại nơi sản xuất vào tuần thứ 3 của tháng 3, với những sắc hoa rạng rỡ. Chỉ cách Hà nội hơn 50km, các khách hàng thành viên của Việt xưa House tham gia sự kiện “Du xuân vườn đào Việt xưa” sẽ được thưởng thức ngọn gió mát lành trên đỉnh đồi đầy hoa, với ngôi nhà Việt cổ ngay tại nhà máy rượu Việt Xưa và cùng bè bạn tiếp tục thăm viếng các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của vùng núi Ba Vì mến khách (Đền Và, Đá Chông, Chùa Mía – Đường Lâm)

DU XUÂN VƯỜN ĐÀO VIỆT XƯA

DU XUÂN VƯỜN ĐÀO VIỆT XƯA


Quý Khách hãy tìm hiểu để trở thành thành viên của Việt Xưa House để được hưởng nhiều ưu đãi, cũng như tham gia các sự kiện lý thú được tổ chức trong và ngoài Việt Xưa House.