VIỆT XƯA HOUSE – Không gian dành cho các sự kiện ấn tượng - Việt XưaViệt Xưa

VIỆT XƯA HOUSE – Không gian dành cho các sự kiện ấn tượng

Trước sự xô bồ, náo nhiệt của cuộc sống, ngày càng nhiều người muốn tìm đến những địa điểm ấm cúng, sang trọng mà vẫn thân thuộc để có thể tổ chức cho mình và  người thân những sự kiện khó quên.

Với sự kết hợp hài hòa giữa nét kiến trúc hiện đại của tòa biệt thự Pháp cổ và vẻ hiện đại của nội thất, Việt Xưa House là một điểm hẹn lý tưởng cho các sự kiện của bạn.

Ngôi biệt thự với dàn thường xuân bám nhẹ nhàng trên tường, những bông hoa cúc vàng điểm xuyết, mái vòm hiên trước uốn cong với những chiếc chum cổ róc rách nước chảy, sự hòa quện của ánh sáng và âm thanh nhẹ nhàng trong khung cảnh tĩnh lặng…. khiến cho tất cả những ai đã từng đến VIỆT XƯA HOUSE đều có một ấn tượng khó phai. Bài trí nội thất bên trong của VIỆT XƯA HOUSE đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sự sắp đặt hài hòa giữa không gian trưng bày các sản phẩm truyền thống cao cấp và cách bài trí nội thất đơn giản, sự hòa trộn giữa các món ăn đậm hương vị truyền thống Việt với cách chế biến tinh tế và hiện đại….  mang lại cho quý khách một cảm giác ấm cúng, thoải mái, và hơn thế nữa là một sự tự hào – tự hào về những giá trị truyền thống Việt được gìn giữ và nâng lên một tầm cao mới với sự  hòa nhập thế giới.

Hãy tận hưởng ưu đãi của Thành viên VIỆT XƯA HOUSE – cùng thưởng thức những bữa tiệc, những buổi trà chiều ấm cúng bên người thân, gia đình và bạn bè tại Việt Xưa House – Biệt thự số 10, lô 15A, Trung yên 11, Trung hòa, Cầu giấy, Hà nội.

Chỉ cần ĐT đến số: 098 1234 222 – 0917 294 666 hoặc 0243 791 5555 để đặt trước cho sự kiện và được hưởng các chính sách đặc biệt của Member VIP VIỆT XƯA.

 

VIỆT XƯA HOUSE – “Tự hào vươn xa – Tinh hoa tụ hội”