Tận hưởng ưu đãi Tại Nhà với Hương Vị Truyền Thống của Việt Xưa House - Việt XưaViệt Xưa

Tận hưởng ưu đãi Tại Nhà với Hương Vị Truyền Thống của Việt Xưa House

 

 

Cuộc sống hiện đại với lối sống gấp gáp vội vã, với những món ăn nhanh làm ta quên đi thú tao nhã trong việc thưởng thức những món ăn thuần Việt. Không cần đến 1 không gian sang trọng tại một nhà hàng hay khách sạn, chỉ với 1 cuộc điện thoại, bạn có thể gọi được những món  ăn được chế biến theo công thức riêng của Việt Xưa, đậm chất truyền thống và được mang tới tận nhà để thưởng thức cùng với người thân, bạn bè. Quan trọng hơn, đó là bạn sẽ trở thành một phần của hệ thống Member VIP Việt Xưa, được hưởng chính sách ưu đãi chỉ dành riêng cho các chủ thẻ Việt Xưa.

Việt Xưa House với một không gian lãng mạn nên thơ và những món truyền thống, đậm đà hương vị Việt – là một địa chỉ được nhiều khách quý trong và ngoài nước yêu mến.  Nhiều món ăn của Việt Xưa House cũng đã được giới thiệu trên các chương trình truyền hình Món ngon Việt của VTV, truyền hình Cab.

Nhằm đáp ứng đề nghị của nhiều khách hàng, từ ngày 01/6/2017, bên cạnh việc trực tiếp đến Việt Xưa House để thưởng thức, quý khách có thể gọi và đặt món ăn qua điện thoại, và sẽ được nhân viên của Việt Xưa mang đến tận nhà với nhiều ưu đãi và tiện lợi.

Tận hưởng ưu đãi Tại Nhà với Hương Vị Truyền Thống của Việt Xưa House

Tận hưởng ưu đãi Tại Nhà với Hương Vị Truyền Thống của Việt Xưa House

Chỉ với 980.000 VNĐ, quý khách đã có một mâm cỗ với 9 món truyền thống đặc biệt của Việt Xưa như: Món nguội Việt Xưa, nem Hà nội, gà hấp lá chanh, ốc hấp sả, canh mọc nấu nấm thả, cua đồng rang me, nộm hoa chuối….. Thực đơn này được bếp trưởng Việt Xưa House làm nên từ trên 80 nguyên liệu, gia vị với cách chế biến đặc biệt tạo ra hương vị khó quên.

Với mỗi thực đơn đặt tại nhà trị giá từ  980.000 VNĐ đến 1.499.000  VNĐ, quý khách sẽ được tặng ngay 01 combo bộ sản phẩm Việt Xưa gồm: 06 chai nước tinh khiết Việt Xưa + 01 hộp kẹo vừng 200gr. Và tương ứng với các mức đặt thực đơn tại nhà khác nhau, quý khách sẽ được tặng kèm các bộ Combo quà tặng khác nhau với các sản phẩm Việt Xưa đạt tiêu chuẩn EU như Rượu, trà, kẹo, nước tinh khiết Việt Xưa…..

Tận hưởng ưu đãi Tại Nhà với Hương Vị Truyền Thống của Việt Xưa House

Tận hưởng ưu đãi Tại Nhà với Hương Vị Truyền Thống của Việt Xưa House

Việt Xưa House sẽ liên tục cập nhật các thực đơn mới lạ nhất cho mùa hè này, với những món ăn truyền thống độc đáo và chế biến công phu, với các nguyên liệu đảm bảo sạch 100%,

Quý khách hãy nhanh chóng gọi và đặt món để được trải nghiệm các sản phẩm và phong cách Việt Xưa.

(Ghi chú: quý khách cần đặt trước ít nhất 4 tiếng, với 1 số món đặc biệt, thời gian đặt trước có thể tăng thêm. Để tham khảo chi tiết hơn, quý khách có thể vào trang Web: vietxuahouse.com mục Thục đơn Việt Xưa House, cũng như có thể tham khảo tên Youtube cách chế biến một số món ngon Việt Xưa đã phát trên truyền hình)

Xin vui lòng liên hệ :

Việt Xưa House

Số 10, Lô 15A, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội.

Hotline: 0243.781.5555  –  0917.294.666 –  098.1234.222

 

 

­­­­