Việt Xưa - Chất lượng và sự khẳng định hàng thật giả - Việt XưaViệt Xưa

Trước tình hình hàng giả, hàng kém chất lượng mang nhãn mác “hàng ngoại” trở nên quá phổ biến, việc một nhãn hàng nào đó chẳng có tên tuổi và cũng không có ai biết đến ở Mỹ hay bất kỳ một quốc gia nào đó bỗng tràn ngập tại Việt nam với sự quảng cáo “Made in USA” hay “Made in….” với giá cả trên trời dưới đất mà chất lượng thì không hề đi đôi với giá cả, khiến người tiêu dùng đã giảm dần tâm lý “sính hàng ngoại”. Thật khó để kiểm tra được hàng đó là thật hay giả khi mà cả công ty sản xuất lẫn địa điểm sản xuất đều ở tận đâu đâu với những cái tên nước ngoài rất khó xác định.

Và vì thế, hàng “nội” bắt đầu chiếm được cảm tình của người dân Việt, các nhãn hàng Việt bắt đầu tự tin ghi rõ “Sản xuất tại Việt nam”- “Made in Vietnam”. Và cũng đã có những thương hiệu Việt với chất lượng cao dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Song ở đâu có lòng tin thì ở đó lòng tin cũng có nguy cơ bị chiếm dụng, bị lừa dối. Những thương hiệu Việt có uy tín cũng đã bị làm giả, làm nhái.

Không chỉ người trong nước làm giả hàng trong nước, điều đáng buồn là không ít kẻ đã đặt hàng ở nước ngoài với giá rẻ và đóng mác sản xuất tại Việt Nam để đánh lừa người tiêu dùng. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang gặp khó khăn không phải do sự cạnh tranh của hàng ngoại nhập mà là chính từ những người Việt Nam hám lợi.

Hiện tại, vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp và người tiêu dùng chính là việc phân biệt hàng giả, hàng nhái đối với các sản phẩm thật của chính các thương hiệu Việt Nam trên thị trường.

Chính vì vậy, việc khẳng định thương hiệu của mình, cam kết giá trị sản phẩm đi đôi với chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, là điều mà các nhà đầu tư sản phẩm Việt xưa luôn hướng tới. Chú trọng từ nguồn nước, tới chất lượng men, chất lượng nguyên liệu được khai thác riêng biệt; Tỉ mỉ đến từng tem nhãn, kiểu dáng của Rượu, cũng như Trà, Kẹo Việt xưa … Các dòng sản phẩm Hội nhập và Tự hào Dân tộc của Việt xưa luôn được chứng thực từ nguồn gốc, rõ ràng về nhãn mác và an toàn tuyệt đối về vệ sinh thực phẩm. Đây cũng chính là nội dung tham luận mà Việt xưa sẽ đem tới cho Hội thảo Phòng chống Hàng Giả Hàng nhái, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, từ 8g30 đến 11g30, thứ năm, ngày 26.11.2015.

IMG_6210

Mời quý vị theo dõi diễn biến của Hội thảo, để được hiểu thêm về các sản phẩm Việt xưa – dòng sản phẩm rượu tự hào được chứng nhận Tiêu chuẩn Châu Âu duy nhất của Việt Nam.
Bài tham luận của Việt Xưa, là 1 trong số các bài tham luận chính thức tại Hội thảo Phòng chống Hàng giả Hàng nhái, sẽ cung cấp nhiều kiến thức và thông tin hữu ích tới cho người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đăng tải bài tham luận này trên trang WEB của Việt xưa trong thời gian gần nhất.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

IMG_6204

Bà Nguyễn Thu Giang – Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Việt Xưa

đọc bài tham luận

IMG_6172

Việt Xưa nhận kỷ niệm chương từ Ông Nguyễn Ngọc Niên – Tổng biên tập Báo Nhà báo và Công luận

IMG_6121

Việt Xưa luôn luôn khẳng định hàng thật, giá thật

————————————————————————–
VIỆT XƯA HOUSE – Mỗi dân tộc một niềm tự hào.
Số 10 lô 15A, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu GIấy, Hà Nội.
0969 855 855 – 043 781 5555
www.vietxuahouse.com