Việt Xưa House - Điểm hẹn của những người bạn - Việt XưaViệt Xưa

Việt Xưa House đầu tiên trong chuỗi Việt Xưa House và Việt Xưa Corner đã chính thức đi vào hoạt động, từ khi tiếng cồng khai trương được gióng lên bởi Nguyên Phó Thủ tướng nước CHXHCN Việt nam – Vũ Khoan vào 19g ngày 21/11/2015, tại biệt thự số 10, lô 15A, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

IMG_5241

Những người bạn đã gặp gỡ nhau, cùng chia sẻ sở thích, tình yêu với văn hoá truyền thống, với những sản phẩm thuần Việt trong bầu không khí thân mật, tại không gian đậm chất văn hoá Việt tại Việt Xưa House .

IMG_5216

Buổi đầu khai trương, với những màn múa cờ, múa lụa của nhóm Bách Hợp – trường cao đẳng nghệ thuật Hà nội, đã đem lại ấn tượng sâu đậm cho các vị khách tham gia, bởi sự trang trọng, lịch sự, tinh tế. Cả khu phố Trung Yên 11 như rạng ngời bởi ngôi biệt thự lung linh ánh sáng và không khi rộn ràng ngày hội, với những màn trình diễn sản phẩm Tự hào dân tộc và Hội nhập.

IMG_4966

Ý tưởng của những nhà khoa học mong muốn có được những sản phẩm vừa mang đậm hương vị truyền thống thân thuộc với mọi người dân Việt nam, đồng thời cũng lại vừa mang tính hội nhập, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng ngang tầm với sản phẩm của các nước tiên tiến trên thế giới, đã được chứa đựng trong những sản phẩm mang thương hiệu Việt xưa.

Vạn Xuân, Âu Lạc, Văn Lang, những niên hiệu gắn liền với các giai đoạn lịch sử đặc biệt của dân tộc Việt nam, đã được đặt tên cho dòng rượu truyền thống – Tự hào dân tộc của Việt Xưa, và cũng là tên của những phòng khách, nơi các hội viên của Việt Xưa House có thể thưởng trà, thưởng rượu Việt Xưa, đồng thời với việc tìm hiểu truyền thống văn hoá Việt, qua những điển tích, sự kiện – Gala Dinner mà Việt Xưa House sẽ tổ chức hàng cuối tuần theo các chủ đề gắn liền với tinh hoa của văn hoá truyền thống dân tộc.

IMG_5294

Bởi mục tiêu duy trì mối liên hệ và cơ hội gặp mặt giữa những người bạn cùng sở thích, trong khung cảnh mang đậm những nét đặc trưng của nền văn hóa Việt, Thời gian khai trương Việt xưa House được tính bằng những sự kiện cuối tuần cho đến hết tháng 12/2015, cùng các nhóm khách mời, bạn hữu, hội viên … có chung tình yêu với truyền thống văn hoá dân tộc. Tinh tế đến từng chi tiết, sạch và vệ sinh an toàn mà vẫn giữ được các hương vị truyền thống Việt, là đích hướng tới của các sản phẩm Việt xưa, vừa hiện đại hội nhập lại vừa hoà quyện truyền thống – tự hào dân tộc.

CHÚNG TÔI TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN ỦNG HỘ VIỆT XƯA HOUSE!!!

——————————————————————————————-
VIỆT XƯA HOUSE – Mỗi dân tộc một niềm tự hào.

Số 10 lô 15A, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu GIấy, Hà Nội.

0969 855 855 – 043 781 5555

www.vietxuahouse.com