Việt Xưa - Chất lượng và sự khẳng định hàng thật giả 2 - Việt XưaViệt Xưa

Việt Xưa rất vinh dự khi là nhà tài trợ và cùng tham gia đồng hành với Hội thảo “Phòng, chống hàng giả, hàng nhái – Tiếng nói từ phía cộng đồng doanh nghiệp” diễn ra vào ngày 26/11/2015 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia do Báo Nhà báo và Công luận – cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, nhằm hưởng ứng “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái” với mục đích chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao nhận thức cho các cấp, các ngành, các đơn vị doanh nghiệp trong cuộc chiến chống hàng giả, hang nhái tại VIệt nam.

Bài tham luận của Việt Xưa là một trong 3 bài tham luận chính tại Hội thảo chống Hàng giả hàng nhái. Bài tham luận dược đánh giá cao vì đã cung cấp được những thông tin hữu ích, cũng như kiến thức, kinh nghiệm phát hiện và phòng chống hàng giả, hàng nhái.

IMG_6204

Bà Nguyễn Thu Giang đại diện của Việt Xưa tham luận tại buổi Hội Thảo

Việt Xưa hy vọng rằng, sau buổi Hội thảo này, người tiêu dùng sẽ trở thành những nhà tiêu dùng thông thái, có nhận thức đúng hơn trong việc lựa chọn hàng thật – hàng giả, đặc biệt với những sản phầm truyền thống, mang thương hiệu Việt.

IMG_6172

 IMG_6222

 Đại diện Việt Xưa trả lời các câu hỏi của báo chí

Việt Xưa đã đang và sẽ mang những sản phẩm truyền thống với chất lượng tiêu chuẩn EU tới tay người tiêu dùng Việt, với mong muốn người tiêu dùng Việt được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

IMG_6122

 

IMG_6224
—————————————————————————–
VIỆT XƯA HOUSE – Mỗi dân tộc một niềm tự hào.
? Số 10 lô 15A, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu GIấy, Hà Nội.
? 0969 855 855 – 043 781 5555
www.vietxuahouse.com ; www.facebook.com/vietxuahouse