ĐÊM NHẠC TRỊNH CÔNG SƠN - Việt XưaViệt Xưa

 

Trong không gian sâu lắng và ấm cúng tại Việt Xưa House, tối thứ sáu ngày 30/3, NSUT Đức Long, NSUT Kim Tiến đã chia sẻ đam mê nhạc Trịnh với các bạn bè thân thiết của Việt xưa – Ngôi nhà chung của những người yêu thích sản phẩm truyền thống và chất lượng cao.

ĐÊM NHẠC TRỊNH CÔNG SƠN

ĐÊM NHẠC TRỊNH CÔNG SƠN

Đức Long, người nghệ sỹ, người thầy của nhiều thế hệ ca sĩ trẻ, luôn được yêu quý, bởi bề dày kiến thức và giọng ca ấm áp, trầm hùng. Luôn chung tình với dòng nhạc trữ tình, những bài hát của Trịnh Công Sơn, Phú Quang được Đức Long truyền tải bằng giọng hát đầy nội lực, kỹ thuật xử lý ca khúc điêu luyện. NSUT Kim Tiến, “người đàn bà hát” chưa bao giờ hết niềm đam mê ca hát, chưa bao giờ hết niềm đam mê nghệ thuật, đã mê hoặc lòng người bởi các ca khúcnổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

ĐÊM NHẠC TRỊNH CÔNG SƠN

ĐÊM NHẠC TRỊNH CÔNG SƠN

Khép lại đêm nhạc Trịnh Công Sơn tháng 3, nhiều thành viên của Việt xưa House đã để lại cảm nhận vô cùng ấn tượng, và mong chờ tới một ngày trong tháng tới, lại được ngồi trong bầu không khí trữ tình ấy, để thưởng thức những giọng ca yêu thích, những bài hát mãi đi cùng năm tháng.