VIỆT XƯA TẠI HỘI THẢO '' NÔNG NGHIỆP AN TOÀN'' - Việt XưaViệt Xưa

 

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2016, ngày 15 tháng 7 năm 2016 tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Thời báo Kinh tế Việt nam phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức Hội thảo Nông nghiệp an toàn.

Thực phẩm không an toàn từ khâu sản xuất đến khâu chế biến, bảo quản và tiêu thụ, thực sự, đang là vấn nạn đối với ngành nông nghiệp và công nghiệp chế biến thực phẩm của Việt Nam hiện nay.  Và đương nhiên, thực phẩm không an toàn là chủ đề nóng của Hội Thảo. Một trong những vấn đề quan tâm tại Hội thảo, đó là, cần chỉ ra những sản phẩm, những công ty, những địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn an toàn. Việt Xưa rất vinh dự khi là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu về các sản phẩm an toàn.

Bàn trưng bày sản phẩm Việt Xưa

Bàn trưng bày sản phẩm Việt Xưa

Các sản phẩm của Việt Xưa: rượu ,trà, kẹo vừng đều được chế biến từ những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao,  đảm bảo chất lượng và an toàn.

Rượu Việt Xưa sử dụng men làm từ gạo nếp cái hoa vàng, nước tinh khiết từ nguồn,với kỹ thuật chưng cất tiên tiến đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao, không chỉ được công nhận an toàn thực phẩm trong nước, mà còn nhận được chứng chỉ tiêu chuẩn châu Âu tại Viện nghiệm Berlin – Cộng hoà Liên bang Đức.

 

Trà Việt Xưa và Kẹo của Việt Xưa cũng được chọn lọc nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất hiện đại, nên luôn được khách hàng đánh giá cao

 Đại biểu rất thích thú thưởng thức trà Việt Xưa

Đại biểu rất thích thú thưởng thức trà Việt Xưa

Kết thúc  hội thảo, Nhiều Đại biểu đã trở thành khách hàng tiềm năng của Việt Xưa, bởi  các sản phẩm của Việt Xưa đã thuyết phục được họ tin tưởng về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm . Hy vọng rằng, ngày càng có nhiều những doanh nghiệp tự tin vào sản phẩm an toàn của mình, để đem lại một nền sản xuất sản phẩm an toàn, tạo chỗ đứng cho sản phẩm Việt trên trường Quốc tế.