Bánh Trung thu truyền thống cao cấp VIỆT XƯA – người trao tự hào, người nhận trân quý! - Việt XưaViệt Xưa

Bánh Trung thu truyền thống cao cấp VIỆT XƯA – người trao tự hào, người nhận trân quý!

VIỆT XƯA TẠI HỘI THẢO ” NÔNG NGHIỆP AN TOÀN”
19/07/2016
HÃY BẮT ĐẦU CHẾ ĐỘ ĂN THỰC DƯỠNG NGAY TỪ HÔM NAY
27/09/2016

Bánh Trung thu truyền thống cao cấp VIỆT XƯA – người trao tự hào, người nhận trân quý!

Trung thu  được người dân Việt nam và nhiều quốc gia khác ở Châu Á gọi là Tết đoàn viên. Đây cũng là thời khắc thiêng liêng cả gia đình xum họp, cùng trông trăng lên, ăn miếng  bánh trung thu và nhâm nhi chén rượu nồng, chén trà thơm ngọt.

Tương truyền ở Trung Quốc vào đời nhà Nguyên, do không chịu nổi ách thống trị của quân Mông Cổ nên Lưu Bá Ôn và những người có chí khí đã nhét vào ruột bánh trung thu lời nhắn “đêm 15 tháng 8 khởi nghĩa” và kêu gọi mọi người dân hãy cùng mua bánh, nhờ đó lời “hiệu triệu” đã được chuyển đến hàng triệu người dân, và cuộc khởi nghĩa đánh đuổi quân xâm lược đã thành công. Từ đó bánh trung thu đã trở thành món ăn truyền thống vào dịp rằm tháng 8 hàng năm.

Được biết đến với những sản phẩm truyền thống cao cấp đạt tiêu chuẩn cao, có chứng chỉ kiểm nghiệm chất lượng của những Viện kiểm nghiệm hàng đầu Châu Âu, các sản phẩm như Rượu truyền thống Việt Xưa, Trà Shan tuyết VIệt Xưakẹo vừng Việt Xưa…. đã được tin dùng ở Việt nam cũng như một số quốc gia trên thế giới. Với hệ thống dây chuyền hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu của Mỹ, Đức, Nhật….các sản phẩm Việt Xưa tự hào là dòng sản phẩm truyền thống đã được Thủ tướng Rumani, được đại sứ của các nước trong Cộng đồng Châu Âu, sứ quán Việt nam tại nhiều nước sử dụng vào những dịp trọng đại.

(Ảnh: Thủ tướng Dacian Ciolos lưu luyến chụp ảnh kỷ niệm với các cô gái Việt Xưa)

(Ảnh: Thủ tướng Dacian Ciolos lưu luyến chụp ảnh kỷ niệm với các cô gái Việt Xưa)

Bánh Trung Thu VIỆT XƯA  là sự kế thừa hương vị truyền thống, được sản xuất theo công thức đặc biệt. Hương vị thơm thanh thoát của những sợi lá chanh xen với vị bùi của hạt dưa, vị ngậy của mỡ phần, vị giòn của hạt vừng rang vừa chín tới….quyện vào với nhau tạo nên một cảm nhận thật khó tả. Chiếc bánh nướng vàng đậm màu truyền thống, với Logo Việt Xưa ở chính giữa bánh, có độ mềm vừa phải, độ bóng tự nhiên, cùng với chiếc bánh dẻo trong mềm thơm mà ngọt nhẹ hương hoa bưởi, được đặt trong hộp  bánh màu sắc trang nhã mà không thiếu vẻ sang trọng, là món quà khiến người trao tự hào – người nhận trân quý!

Hộp Việt Xưa 1

Hộp Việt Xưa 1

Hộp Việt Xưa 2

Hộp Việt Xưa 2

VIỆT XƯA

MỖI DÂN TỘC MỘT NIỀM TỰ HÀO!

Hãy nhấc máy lên và gọi tới số 043.781.5555  – Hotline: 098.1234.222 hoặc 0917.294.666
để có thêm thông tin và đặt hàng, hoặc để lại tin nhắn trên trang Fanpage chính thức của Việt Xưa (https://www.facebook.com/vietxuahouse)
Với các đơn vị đặt số lượng nhiều sẽ có chính sách ưu đãi và bao bì có tên đơn vị.