VIỆT XƯA HOUSE - ĐỊA ĐIỂM TUYỆT VỜI ĐỂ TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN QUAN TRỌNG - Việt XưaViệt Xưa

VIỆT XƯA HOUSE – ĐỊA ĐIỂM TUYỆT VỜI ĐỂ TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN QUAN TRỌNG

Bạn đang tìm kiếm nơi để tổ chức một buổi họp mặt gia đình ấm cúng, riêng tư và tràn đầy niềm vui ?
Bạn muốn tổ chức một buổi tiệc chia tay ? Một buổi kỷ niệm ngày cưới ? Một đám cưới vàng, bạc hay sinh nhật người thân yêu nhất của mình ?
Không gian lãng mạn của Việt Xưa House hoàn toàn đáp ứng được với các yêu cầu họp mặt, liên hoan, kỷ niệm … với những kịch bản đa dạng, sáng tạo, và đầm ấm, do chính các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện thực hiện. Bạn chỉ cần nêu ý tưởng, chuyên gia Việt Xưa House sẽ tư vấn và mang lại cho bạn một kịch bản chi tiết, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của bạn, và cuộc liên hoan của bạn sẽ đem lại sự hài lòng cho cả chủ nhân và khách mời, nhờ sự tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp của các nhân viên tại Việt Xưa House.

Hãy tham khảo những hình ảnh cảm động đã từng diễn ra tại Việt Xưa House, khi một Member tổ chức lễ chia tay gia đình để tới một miền đất mới. Cô ấy đã vô cùng cảm ơn các nhân viên ở Việt Xưa House, vì đã để lại trong cô, một ký ức không thể nào quên.

VIỆT XƯA HOUSE - ĐỊA ĐIỂM TUYỆT VỜI ĐỂ TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN QUAN TRỌNG

VIỆT XƯA HOUSE

Việt xưa House cũng đã được nghệ sỹ ưu tú Kim Tiến chọn để tổ chức kỷ niệm 32 năm sự nghiệp ca hát của mình. Tiếng nhạc rộn ràng, lời ca bay vút, khiến dư âm của buổi liên hoan còn đọng lại trong lòng khách mời, và cả những cư dân xung quanh Việt Xưa House, mãi nhiều ngày sau.

VIỆT XƯA HOUSE - ĐỊA ĐIỂM TUYỆT VỜI ĐỂ TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN QUAN TRỌNG

KỶ NIỆM 32 NĂM CA HÁT CỦA NSUT KIM TIẾN

Còn đây là những hình ảnh đã diễn ra trong các buổi họp mặt , tổ chức đám cưới vàng, sinh nhật … mà cảm nhận của người trong cuộc, đó là sự sang trọng mà ấm áp, riêng tư mà cảm động … khi các nhân viên của Việt xưa House đem đến các dịch vụ đa dạng phong phú bằng lòng nhiệt tình, tận tâm.

VIỆT XƯA HOUSE - ĐỊA ĐIỂM TUYỆT VỜI ĐỂ TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN QUAN TRỌNG

SINH NHẬT HỘI VIÊN

Việt Xưa House số 10, lô 15A, Trung Yên 11, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội, luôn tổ chức các sự kiện làm vừa lòng quý khách.
Điện thoại liên hệ : 0243.781.5555 or 0917.294.666 or 098.1234.222