HÃY BẮT ĐẦU CHẾ ĐỘ ĂN THỰC DƯỠNG NGAY TỪ HÔM NAY - Việt XưaViệt Xưa

Khái niệm thực dưỡng Ohshawa đã không còn quá xa lạ với  xã hội hiện nay. Phương pháp thực dưỡng phát triển mạnh trên đất nước Nhật Bản sau ngày Mỹ ném hai quả bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki… và được thế giới biết đến rộng rãi vào năm 1982, sau khi một số tờ báo có uy tín trên thế giới như tờ Paris Match ở Pháp, tờ Life ở Mỹ, tờ Atarashiki Sekaia ở Nhật đồng loạt đăng tải về trường hợp bác sĩ Anthony Sattilaro, giám đốc Bệnh viện Methodist, bang Philadelphia (Mỹ) đã chữa lành bệnh ung thư xương bằng cách ăn gạo lứt + muối vừng. Phương pháp Oshawa trở nên phổ biến, được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công nhận là một phương pháp phòng và chữa bệnh.

Ngày nay, thực dưỡng không chỉ gói gọn trong các thực phẩm ngũ cốc, mặc dù nó là cơ bản, mà nó còn mở rộng ra khắp trong cuộc sống hằng ngày, từ các thực phẩm xung quanh ta đến lối sống hiện đại mà loài người đang đối mặt. Chính vì thế thực dưỡng hiện nay được phát triển nhằm thích ứng với xẫ hội, lối sống hiện đại.

Nhận ra được giá trị mà phương pháp thực dưỡng mang lại cho cuộc sống của mỗi chúng ta. Việt Xưa House đã nghiên cứu và cho ra các món ăn thực dưỡng ngon, bổ dưỡng và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Các  bạn hãy theo dõi thực đơn mới của Việt Xưa House trong tháng 10 này nhé.

————————————————————————-
VIỆT XƯA HOUSE – Mỗi dân tộc một niềm tự hào.
? Số 10, Lô 15A, Đường Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
? 043.781.5555 or 0917.294.666 or 098.1234.222 | Fax: 043.212.3636
website: https://vietxuahouse.com/