Buổi tiệc trà kỷ niệm 32 năm ca hát của NSUT Kim Tiến - Việt XưaViệt Xưa

 

Một sự kiện đặc biệt đã diễn ra tại Việt Xưa House vào tối qua ngày 10/10/2016. Những người bạn rất thân của chị đã “bí mật” lựa chọn địa điểm và lên kế hoạch tổ chức cho chị 1 buổi gặp gỡ “nho nhỏ” nhưng đầy bất ngờ và đầm ấm.

Với giọng hát Mezo Soprano khỏe mà ấm áp, NSUT Kim Tiến đã mê hoặc lòng người, nổi tiếng qua các ca khúc: “Biển hỏi” của Dương Thụ, “Thời hoa đỏ” của Nguyễn Đình Bảng, “Tình yêu không lời” của Thuận Yến… Từ một giọng ca trẻ giải nhất hs PTTH của Phố núi Tuyên Quang về với thủ đô, cô bé “sơn ca” thuở nào nay đã trở thành một “Người đàn bà hát” trong lòng những người yêu quý chị. Người đàn bà hát ấy chưa bao giờ hết niềm đam mê ca hát, chưa bao giờ hết niềm đam mê nghệ thuật.

Buổi tiệc trà kỷ niệm 32 năm ca hát của NSUT Kim Tiến

Buổi tiệc trà âm nhạc đầy ngẫu hứng với những tâm sự chân thành và giọng hát của nhiều ca sĩ, đồng nghiệp, những người bạn, người em, những người yêu mến giọng ca Kim Tiến. Tất cả đều chung một niềm tri ân dành cho Hà Nội .. Những bài hát : Hà nội mùa thu , trời Hà Nội xanh , Hà nội và tôi , Nhớ mùa thu Hà nội , ngẫu hứng phố , Hà nội của tôi ..vv … đã được Kim Tiến và bạn bè thể hiện một cách ngọt ngào , sâu lắng, đong đầy những cảm xúc … Cả khán phòng phiêu du trong từng hơi thở của Nghệ sỹ … Kim Tiến đặc biệt thích đc hát với Piano – ghi ta gỗ nên đêm nay họ đã đây và dập dìu cùng nhau đưa chúng tôi đi qua thật nhiều miền cảm xúc … Như chính những cung bậc thăng trầm trong cuộc đời & sự nghiệp ca hát của người nghệ sĩ tài năng – đam mê, luôn cháy hết mình với từng đêm diễn- vì đó là KIM TIẾN ..

Buổi tiệc trà kỷ niệm 32 năm ca hát của NSUT Kim Tiến

Trong buổi tối đầy ý nghĩa không thể không kể đến phần giao lưu của nhạc sĩ, ca sĩ những người đang đồng hành cùng NSUT Kim Tiến .. Những giọng ca : – NSUT Thanh Loan – Ca sỹ Trần Tuấn Hoà – Ca sỹ Cẩm Tú , ca sỹ nhạc trẻ lừng danh một thời Thanh Hà – Nhạc sĩ Guitare Phương Phạm – Pianist Hoàng Anh đã làm tràn đầy thêm không khí ấm áp và vô cùng ấn tượng của buổi hội ngộ không hề được hẹn trước … Phương Phạm còn bất ngờ trở thành ca sĩ với 2 bài hát do chính anh sáng tác – khiến người nghe không thể không “cảm” được từng tình cảm sâu sắc và da diết của anh gửi gắm trong bài hát – chưa 1 lần đến Sài Gòn … chỉ sau một lần đàn cho Kim Tiến hát SÀI GÒN MÙA LÁ RỤNG mà anh đã viết nên 1 ca khúc không thể sâu lắng hơn diễn tả tình yêu với thành phố ấy. Và phải chăng cái duyên nợ của những người nghệ sĩ với Hà nội, với Sài Gòn, với tất cả những con người, đất Việt này đã khiến cho họ thực sự thăng hoa, thực sự dâng hiến hết mình vì nghệ thuật.

Việt Xưa House vinh dự là nơi diễn ra buổi hội ngộ này.

Với sự chia sẻ của hầu hết các khách mời – Việt Xưa House đã thực sự là một điểm hội ngộ lý tưởng cho những người tri kỷ, cho những tâm hồn yêu âm nhạc, yêu cái đẹp, cho những tấm lòng tự hào về đất nước, về dân tộc Việt.

Việt Xưa House sẽ sớm được hội ngộ những khách quý trong các sự kiện tiếp theo.

————————————————————————-
VIỆT XƯA HOUSE – Mỗi dân tộc một niềm tự hào.
? Số 10, Lô 15A, Đường Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
? 043.781.5555 or 0917.294.666 or 098.1234.222 | Fax: 043.212.3636
website: https://vietxuahouse.com/