Việt Xưa tham dự chương trình " Tự hào hàng Việt Nam 2015 " - Việt XưaViệt Xưa
TẶNG NGAY VOUCHER MUA SẮM TẠI GIAN HÀNG VIỆT XƯA
04/11/2015
Đồ ăn kèm rượu
04/11/2015

Việt Xưa tham dự chương trình ” Tự hào hàng Việt Nam 2015 “

Hội chợ “Tuần nhận diện hàng Việt Nam 2015 – Tự hào hàng Việt Nam” là hoạt động nằm trong chương trình cùng tên do Bộ Công Thương chủ trì, Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (VITIC) tổ chức, từ ngày 27/09 cho tới ngày 2/10, tại Trung tâm hội chợ triển lãm Giãng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Chương trình được tổ chức với mục tiêu đẩy mạnh nhận thức của người tiêu dùng về chất lượng của sản phẩm trong nước. Việt Xưa rất tự hào khi được mang tới sự kiện lần này các sản phẩm truyền thống đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn EU như:

  • Rượu Việt Xưa.
  • Kẹo vừng Việt Xưa.
  • Trà Shan tuyết Việt Xưa.

Những sản phẩm truyền thống của Việt Xưa được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế mang đậm hương vị truyền thống của Việt Nam.

Việt Xưa mong muốn người tiêu dùng Việt được sử dụng những sản phẩm chất lượng quốc tế , đảm bảo sạch, an toàn, và có lợi cho sức khỏe.

Bên cạnh đó phát huy lòng yêu nước, đưa văn hóa và những sản phẩm truyền thống của Việt Nam tới mọi nơi trên đất nước và chắp cánh cho thương hiệu Việt vươn mình ra biển lớn.

ƯU ĐÃI: KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỘI VIÊN VIỆT XƯA, QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC TẶNG NGAY THẺ HỘI VIÊN (GIẢM GIÁ 5% CHO MỌI ĐƠN HÀNG), VÀ MỘT VOUCHER TRỊ GIÁ 100.000VNĐ (ÁP DỤNG CHO HÓA ĐƠN TỪ 500.000VND) KHI TỚI MUA HÀNG TẠI GIAN HÀNG CỦA VIỆT XƯA.

Đối với các bạn muốn đăng kí làm thành viên (chiết khấu 5% cho mọi đơn hàng) xin vui lòng đăng kí trực tiếp tại gian hàng của Việt Xưa, để lại Inbox hoặc liên lạc trực tiếp tới HOTLINE: 0969 855 855 để được tư vấn nha các bạn.