VIỆT XƯA SẢN PHẨM HÀNG VIỆT ĐƯỢC YÊU THÍCH. - Việt XưaViệt Xưa

Việt Xưa nhận giải thưởng “Sản phẩm hàng Việt được Yêu thích” tại lễ bế mạc sự kiện “Tuần nhận diện hàng Việt 2015 – Tự hào hàng Việt Nam” đã được tổ chức vào ngày 1/10 vừa qua tại trung tâm triển lãm Giảng Võ.

? Tuần lễ nhận diện hàng Việt diễn ra từ 27/9 tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh đã thu hút được hơn 300 tập đoàn, doanh nghiệp tham gia cùng 600 gian hàng và 20.000 lượt khách tham quan, mua sắm, các sản phẩm mang thương hiệu Việt.

Với những sản phẩm truyền thống chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn EU của mình (Rượu Việt Xưa, Trà Shan Tuyết, kẹo vừng) Việt Xưa đã vinh dự được ban tổ chức sự kiện trao tặng giải thưởng “Sản phẩm hàng Việt được yêu thích tại Hội chợ triển lãm Tuần nhận diện hàng Việt Nam 2015 – Tự hào hàng Việt Nam”.

? Phần thưởng là niềm tự hào lớn lao đối với Việt Xưa, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã yêu thích, và ủng hộ Việt Xưa trong thời gian vừa qua, rất mong quý khách sẽ tiếp tục đồng hành cùng Việt Xưa trên đường chắp cánh cho thương hiệu Việt, mang tinh hoa và lòng tự hào dân tộc ra năm châu.