Việt Xưa House với "Vầng trăng yêu thương 2015" - Việt XưaViệt Xưa
VIỆT XƯA TẠI SỰ KIỆN TỰ HÀO HÀNG VIỆT NAM NĂM 2015
27/09/2015

Việt Xưa House với “Vầng trăng yêu thương 2015”

Cứ mỗi dịp thu sang, trẻ em ở khắp mọi miền lại háo hức chờ đón ngày Tết của riêng mình – Tết Trung thu, một cái Tết đầy màu sắc, ánh sáng, rộn ràng âm thanh và tràn ngập yêu thương là kí ức đẹp gắn liền với tuổi thơ của mỗi con người Việt Nam.
Với mong muốn mang lại một cái tết trung thu ấm áp và ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, nhằm tạo điều kiện để thiếu nhi được hưởng một mùa tết trung thu hạnh phúc, sáng ngày 25/9 vừa qua, Công ty CP đầu tư & phát triển Việt Xưa đã kết hợp với Quỹ Vòng tay nhân ái của Bộ Y Tế và Trung tâm hỗ trợ & phát triển thanh niên Hà Nội,đã tổ chức chương trình Trung thu “Vầng Trăng yêu thương” cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi và khuyết tật Chương Mỹ – Hà Nội.

IMG_1520

Chương trình bắt đầu khởi động, tất cả như được “xích lại gần nhau” bằng những bài hát, vũ điệu, trò chơi sinh hoạt tập thể. Tại đây, thay mặt cho chương trình chương trình “Vầng trăng yêu thương”, Bs.Ths. Nguyễn Thu Giang Giám đốc Quỹ Vòng tay nhân ái – Bộ Y tế P.Viện trưởng Viện PTSKCĐ LIGHT đã phát biểu, gửi lời chúc và trao tặng các phần quà cho nhà trường và các em thiếu nhi ở đây. Kết thúc chương trình, mọi người đã cùng nhau lưu lại những bức ảnh làm kỷ niệm.
Mong rằng, thông qua chương trình “Vầng trăng yêu thương”, các em thiếu nhi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi và khuyết tật Chương Mỹ – Hà Nội cảm nhận được phần nào sự ấm áp và không khí vui vẻ, hạnh phúc.