Việt Xưa house - Việt XưaViệt Xưa

VIỆT XƯA HOUSE – Nơi thời gian lắng đọng!

VIỆT XƯA HOUSE – khơi nguồn dòng chảy sâu thẳm của cuộc đời, kết nối những hoài niệm chưa bao giờ xa cũ, khát khao đánh thức lòng tự hào của cả một dân tộc…

Ngôi nhà cổ 4 tầng đầy lãng mạn với các mảng tường có dây leo thường xuân phủ kín quanh  năm, những khung cửa sổ ánh lên sắc vàng hoa cúc đầu thu hay nụ tầm xuân chớm hồng kiêu hãnh cuối đông, tiếng Saxophone, Flute, Guitar hay Violon quyến rũ khiến từng phút giây ta quên cả chính mình…

Đến với VIỆT XƯA HOUSE, quý khách sẽ được tận hưởng khung cảnh lãng mạn, không chút vướng bận để có thể thưởng thức hương vị  tinh khiết của các sản phẩm VIỆT XƯA như: rượu VIỆT XƯA, trà VIỆT XƯA, các loại bánh kẹo dân tộc VIỆT XƯA, những món ăn truyền thống được các đầu bếp VIỆT XƯA sáng tạo thêm với các hương vị hiện đại và hội nhập. Và hơn thế nữa, hàng ngày sẽ có các buổi trình diễn nhạc đầy tính ngẫu hứng của những nghệ sĩ đến từ nhiều thế hệ, nhiều nền văn hóa nhưng đều mang nặng một tấm lòng với VIỆT XƯA.

Tối thứ bảy hàng tuần là thời điểm của những Gala Diner VIỆT XƯA với các chủ đề nghệ thuật riêng biệt không lẫn với bất cứ nơi đâu, với khách mời được lựa chọn cẩn thận và  là những người bạn tâm giao của VIỆT XƯA.

Chủ nhật hàng tuần là thời gian và không gian riêng dành cho các FanClub mang đậm phong cách của văn hóa Việt, nơi những người bạn tri âm tri kỷ có thể tìm đến với nhau, để cùng khám phá và cùng VIỆT XƯA vun đắp mối tương giao vững bền.

Nét tinh tế đến từng chi tiết của cảnh vật và sản phẩm nơi đây chắc chắn sẽ để lại trong mỗi cá nhân những cảm nghĩ và ấn tượng khó quên, và trên tất cả, đó là sự kết nối – sự sẻ chia – sự đồng điệu của nhiều cuộc đời, nhiều tâm hồn Việt.

VIỆT XƯA HOUSE không chỉ là một địa điểm, một nơi chốn, một cảnh vật, mà hơn thế nữa, VIỆT XƯA HOUSE  là nơi hoài niệm xóa nhòa mọi khoảng cách về không gian, thời gian, cuộc đời… nơi ta được là chính ta – và tự cảm nhận sự thâm sâu của tình bạn – tình người!

Nhà là  nơi dù có đi xa bao nhiêu, ta vẫn có thể quay về!

VIỆT XƯA HOUSE – Nơi thời gian lắng đọng!