Cửa hàng

Huyền thoại trà Việt Xưa
14/11/2015
TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ VIỆT XƯA – TIÊU CHUẨN VÀNG – HỘP GỖ
14/11/2015
Xem hết

TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ VIỆT XƯA – TIÊU CHUẨN KIM CƯƠNG

LiГЄn hб


Hộp gỗ 24 gói : 100gr/hộp gỗ

Mô tả

Trên đỉnh núi cao của dãy núi Tây Côn Lĩnh – Hà Giang có những cây trà Shan Tuyết cổ thụ với độ tuổi trên dưới 1000 năm, đường kính gốc từ 2-3 người vòng tay ôm mới kín. Đỉnh núi cao trên mây nên quanh năm không có một hạt mưa. Những cây trà Shan Tuyết cổ thụ sống bằng hơi đất, hơi sương, sống bằng linh khí của đất trời nên gọi là “trà ngậm sương”. Giữ nguyên những yếu tố và điều kiện đặc biệt ấy, giữ nguyên linh khí của đất trời hội tụ trong mỗi cánh trà, sản phẩm trà Shan Tuyết cổ thụ Xưa chính là câu chuyện cổ tích hàng ngàn năm dành cho những người biết thưởng thức và khám phá…

Đối với Trà Việt Xưa tiêu chuẩn kim cương: Cây trà žsinh trưởng trong môi trường khắc nghiệt không có mưa, búp trà hấp thu đủ linh khí của trời và đất nên trắng như tuyết; khi uống cảm nhận ngay ở đầu lưỡi về vị ngon, rồi sau đó cảm nhận thấy vị ngọt hậu ở cổ họng, nước trà màu nắng nhạt, đóng túi nhỏ và đựng trong hộp gỗ.

* Phương pháp sản xuất:

Các dụng cụ thu hái trà vệ sinh sạch sẽ, lựa chọn và phân loại tỉ mỉ các búp trà, sấy trà bằng phương pháp ni-tơ lỏng để đảm bảo độ tươi mới của búp trà.