Định hướng chiến lược - Việt XưaViệt Xưa

Định hướng chiến lược

Đất mẹ ban cho dòng nước ngọt ngào, con cháu với ngọn lửa nhiệt tâm kế thừa truyền thống của cha ông góp phần khơi dậy tình yêu đất nước, con người cho nhiều thế hệ của hôm nay và mai sau - Việt Xưa chính là bản hòa tấu của nước, lửa và tình yêu. Thưởng thức rượu Việt Xưa, ta có thể cảm nhận được hương lúa đang trổ đòng "thì con gái", những giọt mồ hôi nồng nàn trên má cô thôn nữ, những buổi chiều thanh bình với cánh diều bay lượn trên bầu trời trong xanh, tiếng sáo vi vu hòa cùng tiếng cười giòn giã của con trẻ. Vị cay nồng và ngọt ngào của Việt Xưa khiến người ta cảm nhận được những tinh hoa văn hóa truyền thống ngàn đời của cha ông cùng với những huyền tích lịch sử dựng nước và giữ nước của cả dân tộc.

Thưởng thức rượu Việt xưa, trong khung cảnh của Việt xưa house, hay tại nơi sản xuất ra những giọt rượu thơm nồng, đó cũng là một thú chơi, mà những người yêu “Việt xưa” gặp nhau tại một điểm. Bạn sẽ được lắng nghe những âm thanh réo rắt của tiếng đàn xưa, được nhâm nhi những đặc sản vùng miền, hay dạo bước bên những luống cây và hoa được chăm sóc nâng niu - ngay trên nóc hầm rượu Việt xưa thơm nồng … Đó chính là những phút thư giãn mà “Việt xưa” đem tới cho bạn.

Với những người không uống rượu, bạn vẫn có thể tìm về không gian xưa, bên những chén trà thơm, nhấm nháp kẹo vừng mang thương hiệu Việt xưa, được sàng lọc và chế biến bằng cả tấm lòng yêu quý sản vật quê nhà, và sự cẩn trọng của nhà khoa học khi khai thác những vật liệu sạch, truyền thống và còn được gìn giữ trên đỉnh núi cao, giữa những quầng mây trắng, hay tại vùng nguyên liệu dành riêng. Bạn có thể được thưởng thức dư vị tinh tế của những đọt trà được hái từ ngọn cây cổ thụ hàng trăm năm trên đỉnh núi cao, những đọt trà hấp thụ tinh hoa, linh khí của đất trời, mỗi cánh trà lại đem cho bạn bao câu chuyện cổ tích từ ngàn xưa.

Việt xưa house, là tiếng gọi mà bạn sẽ luôn nhớ tới, khi bạn cần một nơi chốn để được riêng tư, là dấu ấn mà bạn ghi nhận, khi bạn tham dự những sự kiện cuối tuần thi vị và tràn đầy cảm xúc, nơi bạn đươc hoà mình vào không khí đồng cảm, thân thương, khi những chủ đề của sự kiện cuối tuần được đón nhận một cách văn hoá, nơi bạn có thể gặp những người bạn có cùng ký ức một thời, cùng một sở thích và cùng một niềm vui.